เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ชาญนครวิศวกรรม จำกัด (CNE) ก่อตั้งขึ้นในปี 2511 โดยคุณชาญชัย ธรรมรัตโนทัย ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อซ่อมแซมถังน้ำมัน ต่อมาบริษัทได้ขยายตัวเองไปสู่การผลิตถังน้ำมันด้วยตนเองและในที่สุดก็เข้าสู่ธุรกิจก่อสร้าง

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นหลังจากวิกฤตด้านพลังงาน บริษัทได้ขยายกำลังการผลิตโดยการซื้อที่ดิน 16 ไร่ในเขตรังสิต เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของตลาดในท้องถิ่น จากนั้นจึงได้มีการสร้างโรงงานขึ้น เพื่อขยายสายการผลิตเพื่อรวมผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น ไซโลซีเมนต์และถังพ่วงซีเมนต์

ธุรกิจก่อสร้างของบริษัทในช่วงปีแรกๆ เกี่ยวกับการสร้างสถานีบริการน้ำมันสำหรับบริษัทใหญ่ๆ เช่น เชลล์ เอ็กซอน และการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ต่อมาบริษัทจะได้รับประสบการณ์และความไว้วางใจจากอุตสาหกรรมอื่นๆ มากขึ้นด้วย ลูกค้าของเราขยายไปยัง Ticon Logistics Park และ นิคมอุสาหรกรรม Hemaraj สองบริษัทนี้เป็นบริษัทที่พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และให้เช่าชั้นนำของประเทศ

จากผลของโครงการขนาดใหญ่ที่เพิ่งได้มาและการเฟื่องฟูของอุตสาหกรรมการก่อสร้างไปพร้อม ๆ กันหลังเหตุการณ์อุทกภัยในปี 2554 บริษัทจึงตัดสินใจสร้างโรงงานแห่งที่ 3 ที่อำเภอลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ในปี 2555 วัตถุประสงค์หลักของโรงงานแห่งนี้คือ ประกอบและตั้งโครงสร้างเหล็ก และเพื่อใช้เป็นสถานที่ซ่อมแซม บำรุงรักษา และให้เช่าเครื่องจักรและอุปกรณ์ของบริษัท

ลูกค้าของเรา

บริษัทรับทำเว็บไซต์ Engine by CW | Copyright © 2023 channakorn.com
All Rights Reserved.

person
วันนี้
201
people
เดือนนี้
3898
signal_cellular_alt
ทั้งหมด
12299